J MONEY เปิดให้ยืมเงื่อนไขง่าย วงเงิน 5 หมื่น ไม่ต้องไปธนาคาร

เจมันนี่เปิดให้ยืมเงื่อนไขง่าย ยืมได้ 5 หมื่นบาท สินเชื่อเจมันนี่ที่เหมาะกับคนเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท การยืมจะเป็นเงินก้อนใหญ่โอนเข้ามาในบัญชีคุณสมบัติผู้กู้มีสัญชาติไทยอายุ 20 55 ปี บริบูรณ์ ณ วันที่สมัคร รายได้ประจำ 15,000 บาท ขึ้นไปอายุการทำงาน 6 เดือน ขึ้นไปมีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก ลองชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลย เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ 1. บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน 2. เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน …

Read More

“เจ เจตริน” ช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ให้

เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถและหน้าตาที่หล่อเหลา แต่จิตใจของเขาก็งดงามไป ด้วยเช่นกันสำหรับ “เจ เจตริน” ที่มีจิตใจดีคอยช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องมาตลอด แถมยัง เป็นตัวอย่างที่ดีทำหน้าที่คุณพ่อคอยปลู กฝังและสอนสิ่งดีๆให้กับบุตรสามใบเถาอย่าง น้องเจ้านาย น้องเจ้าขุน และน้องเจ้าสมุทร ที่ในตอนนี้ทั้งสามคนได้เติบโตมาเป็นหนุ่มหล่อ เดินตามรอยคุณพ่อ เข้าวงการมาเป็นศิลปินนักร้องกันทีละคนแล้ว นอกจานี้พ่อเจก็เป็นตัวอย่างที่ดีของบุตร ช่วยเหลือสังคม อย่างต่อเนื่องตามโอกาสโดยเจ้าตัวได้บอกว่าในเมื่อผมเป็นคนสาธารณะ ได้รับอะไรมามากมายแล้ว จากการมีชื่อเสียงและมีทุนเก็บมากมากให้ตัวเองและครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย ก็อยากจะตอบแทน คืนให้กับสังคม แบ่งปันช่วยเหลือมอบสิ่งดีให้กับคนอื่นบ้าง โดยเขาจะเน้นช่วยกับคนที่มีฐานะย า ก จ น และลำบ า …

Read More

แม่น้ำหนึ่ง ยอมพูดแล้ว เลิกสามี

หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา นักบอกเลขชื่อดัง ที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว ประกาศเลิกราสามีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จนเป็นข่าวฮือฮาทั่วโลกโซเชียล ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่า ตนเองกับสามีอยู่ในจุดถอยกันคนละก้าว ต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูก ตัวเองตอนนี้เป็นโสดแล้ว ไม่ได้มีอะไรร้า ยแรงแต่เป็นเรื่องความรู้สึก เป็นเรื่องจริงที่จบความสัมพันธ์กับสามี โดยจะหย่ากัน จบชีวิตคู่ 4 ปี จากนั้นตัวเองจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นคุณแม่ลูกสาม จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกให้มีความสุขที่สุด ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลังประกาศเลิกราสามี เจ้าตัวยืนยันอีกว่าไม่ได้รวยจากเว็บผิดกฏหมาย หนึ่งรวยจากขายของออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องหย่าเพราะเรื่องคดี มันเป็นเรื่องความรู้สึก เรื่องของตัวเองขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่บอกเหตุผลว่าเลิกกันเพราะอะไร หรือจะหย่ากันไหม วันนี้เรากำลังคุยกันว่าเราจะไปยังไงต่อ …

Read More

อยากกราบแม่ล้านครั้ง หม่ำ รู้ซึ้งเมื่อสาย นาทีทนไม่ไหวเดินออกไปร่ำไห้

มึงมันเลวมากทำไมมึงเป็นคนแบบนี้ตลกดังได้แต่ต่อว่าตัวเองย้อนเวลาได้อยากขอโทษแม่ เอ็ม บุษราคัม เผยคลิปทางช่องยูทูบ M Busarakum หม่ำ จ๊กมก กว่าจะรู้ว่า แม่ สำคัญ ก็สายไปแล้ว – ชีวิตติดเด็ก Ep.5 ในวาระพิเศษใกล้ถึงวันแม่ เอ็ม เผยว่า เข้าใจถึงความเป็นแม่ในวันที่มีลูก วันที่น้ำเดินต้องไปโรงพยาบาลแล้ว นึกถึงหน้าแม่คนแรก หม่ำ เห็นลูกสาวจะร้องไห้ก็บอกว่า ทุกคนเหมือนกันวันที่ลูกมาไหว้ นาฬิกามาไหว้ รู้สึกคิดถึงแม่ไหม เอ็ม ตอบว่า รู้สึกครั้งแรกที่น้องนาฬิกาก้มกราบเอ็ม เอ็มร้องไห้เลยเพราะเอ็มคิดถึงแม่ …

Read More

ฝึกปฏิบัติการด่านหน้า อสม.ใช้เครื่องมือในการคัดกรองสุขภาพประชาชน

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร พร้อมทีมงานและเจ้าหน้าที่ เปิดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องมือในการคัดกรองสุขภาพประชาชน ทุกกลุ่มวัยตามแผนปฏิบัติการ ให้กับ ทีมสุขภาพภาคประชาชน เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ตามโครงการจัดบริการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคให้ประชาชน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประจำเดือนนี้ ในการจัดการประชุมครั้งนี้ หัวข้อเรื่อง 1. สถานการณ์โรคติดเชื้อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และการสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการฉีดวัคซีนโควิด 19 โดยคุณกุลสินี สาพาที พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร 2. การป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออก โดยคุณจงรักษ์ ศรีตะวัน นักวิชาการสาธารณสุข โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร …

Read More

พ่อแบตจ๋า กลับบ้านเราได้แล้ว วินาทีหนูน้อยตะโกนเรียกหาพ่อ หลังสละชีวิตลงไปช่วยคนจมน้ำ เศร้าหนัก คุณลุงแกล้งจมน้ำ

จากกรณ๊เรื่องราวความเศร้าที่ชายหนุ่มได้สละชีวิตตัวเองลงไปช่วยคุณลุงท่านหนึ่งที่กำลังจะจมน้ำ จนสุดท้ายตนเองได้จมน้ำเสียชีวิตลง มารู้ความจริงทีหลังว่าคุณลุงคนนี้สติไม่ดี แกล้งจมน้ำแบบนี้เป็นประจำพอมีคนลงไปช่วย ก็จะว่ายน้ำขึ้นฝั่ง ชาวบ้านแถวนั้นจะรู้ดี พฤติกรรมแบบนี้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความระบุว่า พ่อแบตของหนูไปอยู่บนสวรรค์แล้วลูก!!! นี่เป็นภาพสุดท้ายที่มีคนถ่ายไว้ได้ในขณะที่น้องแบตกระโดดน้ำลงไปช่วยชายคนนึง(ตามภาพวงกลมสีน้ำตาล) ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะสามารถว่ายเข้าฝั่งได้แต่ขณะเดียวกันน้องแบต(ในวงสีลาย) ถูกกระแสน้ำพัดจนจมหายไป…และตามภาพคือบุคคลที่น้องแบตกระโดดน้ำไปช่วยครับ… #ตั้งใจทำดีจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตจริงๆน้องเอ๊ยยย ล่าสุดวันนี้ลูกๆของชายหนุ่มที่เป็นฮีโร่ลงไปช่วยคนจมน้ำนั้น ได้มาจุดธูปเรียกวิญญาณ พ่อกลับบ้าน โดยได้บอกว่า พ่อแบตกลับขึ้นมาได้แล้ว ลงไปนานแล้ว กลับบ้านเรานะ ซึ่งทำให้คนที่ได้ยินต่างโศกเศร้า และสะเทือนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ลงไปช่วยชีวิตคุณลุงที่สติไม่ดี แกล้มจมน้ำ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ คลิป ขอบคุณ เอก …

Read More

ผู้หญิงที่ศรรามแอบชอบมาตลอด แต่ไม่ได้ครอบครอง

ผู้หญิงที่ศรรามแอบชอบมาตลอด แต่ไม่ได้ครอบครอง เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงเป็นอย่งามาก สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้กำลังใช้เวลาทำงานเคลียร์หนี้สินตามที่เป็นข่าว รวมถึงรอวันที่จะได้เจอ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักอีกครั้ง หลังจากหย่าขาดกับศรราม ติ๊ก ก็ได้โพสต์คลิปขณะไปเลือกซื้อรองเท้าให้ลูกสาว น้องวีจิ วัย 1 ขวบ 5 เดือน โดยบอกว่า ตนเองทำงานได้เงินมา ก็ได้นำเงินส่วนนี้มาซื้อรองเท้ากับหนังสือนิทาน และได้แบ่งเงินคืนเจ้าหนี้เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่า หนุ่ม ศรราม จะทำหน้าที่ดูแลลูกสาวแทนตนเองได้ดีด้วย …

Read More

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียนรับสิทธิลดค่าน้ำ ค่าไฟ 12 เดือน

หลังจากที่ประชุมครม.ได้เห็นชอบขยายระยะเวลามาตรการบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปาให้แก่ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระหว่างเดือนตุลาคม 2564 – เดือนกันยายน 2565 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 12 เดือน ในส่วนของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ยังไม่ได้รับสิทธิลดค่าน้ำ ค่าไฟ โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งส่วนของการประปา และการไฟฟ้า ได้เปิดให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. เข้าสู่เว็บไซต์ https://payment.pwa.co.th 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ชื่อ-นามสกุล ของผู้ลงทะเบียน (ตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ) เลขบัตรประชาชนของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐของผู้ลงทะเบียน E-mail ของผู้ลงทะเบียน (ถ้ามี) เบอร์โทรศัพท์ …

Read More

หมอปลา-ทนายไพศาล / ไลฟ์สดโวยลั่น รพ. / สารวัตรกร่าง / พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต l EP.186 l 26 ก.ย.64

หมอปลา-ทนายไพศาล / ไลฟ์สดโวยลั่น รพ. / สารวัตรกร่าง / พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต l EP.186 l 26 ก.ย.64

Read More