สามีรับไม่ได้ อัดคลิปแฉภรรยา หลังเห็นเสื้อใส่มาโรงพยาบาล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง วันนี้ถึงคิวต้องมารับการฉีดวัคซีน แต่งานนี้สามีถึงกับเดือด หลังเห็นเสื้อที่ภรรยาใส่ จึงอัดคลิปแฉ โดยยังบอกอีกว่าก็รุ็อยู่ว่าต้องมาฉีดวัคซีน แต่ใส่เสื้ออะไรมา จนสุดท้ายต้องเปิดไหล่กว้าง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ก็รู้ว่าจะมาฉีดวัคซีนแต่ใส่เสื้ออะไรมาไม่รู้ขมับแม่ม ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่ (video)

Read More

คุณแม่วัย 24 ปี กับการดูแลทั้ง 22 คน

แทบไม่เชื่อสายตาของตัวเอง กับเหตุการณ์คุณแม่รายนี้ที่ฝันอยากมีครอบครัวใหญ่ แต่ไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยแต่มันเกิดขึ้นในประเทศรัซเซีย โดยเป็นเรื่องเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งในวัย 24 ปี เธอมีชื่อว่า คริสติน่า เธออาศัยอยู่ในประเทศรัซเซียซึ่งเธอได้ออกมาเปิดเรื่องราวนี้ด้วยตัวเอง หลังจากที่เธอได้ กาลิป นักธุรกิจวัย 57 ปี ที่ประเทศจอร์เจีย เขาเป็นเจ้าของบริษัท Metro Group of Company ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรถโดยสารชั้นนำด้านการขนส่งนอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของบริษัทมากกว่า 40 แห่ง ตอนนั้น คริสติน่าอายุได้เพียง 17 ปี ก็พบรักแท้แล้ว เธอก็ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเขา ที่เมืองบาทูมี …

Read More

ศรราม พูดแล้ว หลังเห็นกุ้งพลอย เปิดตัวผู้ชายคนใหม่

ยังๆ ยังไม่จบดีนะ ระหว่างคู่ร้อนๆ แรงๆ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ Big Brother อดีตภรรยาของพระเอกดังมากกับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังจากมีดราม่าแรงเว่อร์ กับเรื่องของลูกสาว ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ ทีมข่าว จะพาไปคุยกับหนุ่ม ศรราม แบบชัดๆ ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ว่าแม่ติ๊ก (กุ้งพลอย) อยากเจอลูก แต่ไม่สามารถเจอลูกได้ เรียนตามตรงนะครับ …

Read More

นายกฯ ลงพื้นที่ สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ลงพื้นที่ตรวจราชการ ที่ จ.สมุทรปราการ โดยจุดแรกได้มาตรวจเยี่ยมที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยมีพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน พร้อมด้วย ส.ส.จังหวัดสมุทรปราการร่วมลงพื้นที่ด้วย ทั้งนี้เมื่อนายกรัฐมนตรี เดินทางมาถึงได้ถามหา น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วน จ.สมุทรปราการ โดยสั่งการให้ดูแลประชาชนหลังเกิดอุทกภัยในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยต้องเร่งสร้างองค์ความรู้ให้กับประชาชนในพื้นที่ …

Read More

พกร่มด่วน พรุ่งนี้ยังหนัก พายุโซนร้อนโกนเซิน เป็นพายุดีเปรสชัน

วันนี้( 11 ก.ย.64) กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ ฉบับที่ 9 พายุโซนร้อนกำลังแรง โกนเซิน เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้พายุโซนร้อนกำลังแรง โกนเซิน บริเวณชายฝั่งประเทศเวียดนามตอนกลาง มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 145 กิโลเมตร ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม หรืออยู่ที่ละติจูด 15.5 องศาเหนือ ลองจิจูด 109.4 องศาตะวันออก มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และกำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกด้วยความเร็วประมาณ …

Read More

เปิดใจ ลิซ่า BLACKPINK ครั้งแรก

อย่างที่รู้กันดีว่า ลิซ่า BLACKPINK นั้นได้ออก MV เพลง โซโล่เดี่ยว ออกมา จนเป็นกระแสดังไปทั่วโลก ทำให้ยอดวิวในการชมนั้นทำสถิติโลกมียอดวิวจากการชม 70 ล่านวิว ใน 24 ชม.และล่าสุด ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ได้ออกรายการเปิดใจกับรายการของไทยเป็นครั้งแรก กับรายการ วู้ดดี้โชว์ ซึ่งรอคอยการสัมภาษณ์ครั้งนี้ มาถึง 2 ปี พร้อมเล่าถึงเบื้องหลังอัลบั้มโซโล่เดี่ยวสุดร้อนแรง LALISA …

Read More