ฟอร์ด มอเตอร์ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ รายได้ 15,000+ บาท/เดือน

บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FTM ผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ตั้งอยู่ที่นิคมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง ได้มีการเปิดรับสมัครพนักงาน ผ่านซับคอนแทรคสยามราชธานี ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : พนักงานขับรถ รายได้เฉลี่ย : 15,000+ บาท/เดือน คุณสมบัติของผู้สมัคร -ชาย/หญิง -อายุ 25-50 ปี -ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา (สามารถอ่านออกเขียนได้) -มีประสบการณ์ขับรถผู้บริหาร 1 …

Read More

เลขธูปแม่น้ำหนึ่ง หลังเลิกจุดไปนาน 1 พ.ย. 64

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็ได้นำเลขธูปของแม่น้ำหนึ่ง มาฝากกันอีกเช่นเคย โดยเลขที่ปรากฏก็คือ 507 นั่นเอง แม่น้ำหนึ่ง ขอบคุณ แม่น้ำหนึ่ง Namnueng

Read More

ผู้มีสิทธิ์ กลุ่มล่าสุด ลงทะเบียน รับ 10000

กรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม เปิดให้กลุ่มคนขับรถแท็กซี่ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป ที่เข้าเกณฑ์เงื่อนไข ลงทะเบียนจองคิวออนไลน์ เยียวยาแท็กซี่-วินมอเตอร์ไซค์ ล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น DLT Smart QUEU หรือเว็บไซต์ https://gecc.dlt.go.th/ เพื่อมาลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจำนวน 5000 บาท และ 10000 บาท ช่องทางการลงทะเบียนรับเงินเยียวยาแท็กซี่-วินมอเตอร์ไซค์ 1 ลงทะเบียนจองคิว ผ่านแอปพลิเคชั่น DLT Smart QUEUE ตั้งแต่วันที่ …

Read More

รายละเอียด คนละครึ่งเฟส 4 รับเพิ่ม 6,000

เป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งประเทศต่างติดตาม และตรงนี้ต้องบอกว่า สำหรับในส่วนของสถานการณ์ท่ผ่านมานั้นทำให้ไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐหรือเอกชล รวมไปถึงเชิงพานิชย์เและเกษตรกรต่างได้รับผลกระทบกันแบบทั่วหน้าน ซึ่งในส่วนของตอนนี้ประเทศไทยกำลังจะกลับมา และสำหรับของความช่วยหรือของทางรัฐบาสลนั้นต้องยอมรับว่าช่วยคนได้หลายคนเบลทีเดียว สืบเนื่องจากประโยคพูดทีเล่นทีจริงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่พูดกับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังว่า คนละครึ่งไหมล่ะ ชาวบ้านชอบ ทำให้ประเด็น คนละครึ่งเฟส4 เป็นที่จับตาว่าจะเป็นจริงหรือไม่ อย่างไร ล่าสุดมีความคืบหน้า จากเพจฯ ข่าวประกันสังคม ที่ระบุข้อความคาดการณ์ถึงโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 ว่า จับตา คนละครึ่งเฟส …

Read More

คลิปลับชง คุณหญิงพจมาน นำทัพเพื่อไทย – ทักษิณเบรกทันควัน อย่าหาทำ !

เผยคลิป รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ชงคุณหญิงพจมาน นำทัพสู้ศึกเลือกตั้ง ด้าน ทักษิณ ชินวัตร ไม่เห็นด้วย แจงอดีตภรรยาไม่ชอบการเมือง แย้มมีแนวทางแล้ว ต้องชนะแบบแลนด์สไลด์ ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra วันที่ 18 ตุลาคม 2564 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า ในแวดวงการเมืองมีการแชร์คลิปสมาชิกพรรคเพื่อไทย ร่วมงานเลี้ยงพร้อมเสนอชื่อ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ อดีตภรรยา นายทักษิณ ชินวัตร มาเป็นหัวหน้าพรรค …

Read More

เสี่ยชัช สายเปย์ เข้าห้องอัดครั้งแรกกับเพลงแรกในชีวิต พร้อมปล่อย MV

เรียกได้ว่าแทบไม่มีเวลาว่างเลยสำหรับเสี่ยชัชสายเปย์ ล่าสุด เสี่ยชัช ก็มีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว แนวลูกทุ่งไทยสไตล์ ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ มี น้องสตางค์ มันนี่ริช เล่นเป็นนางเอกMV. กับเพลงที่ชื่อว่า ผู้ชายสายเปย์ ซึ่งน้องสตางค์ เธอเป็น MC ดังแห่งเมืองพัทยา เสี่ยชัช สายเปย์ เล่าว่า เข้าห้องอัดครั้งแรกกับเพลงแรกในชีวิต รู้สึกตื่นเต้น และยากมาก เพราะไม่มีเวลาเตรียมตัวงานนี้ทั้งอัดทั้งร้อง ถ่ายทำมิวสิควีดีโอภายในวันเดียวให้เสร็จเลย ส่วน น้องสตางค์ มันนี่ริช MCคนดังแห่งพัทยา บอกว่า สนุกและเหนื่อย …

Read More

หนุ่มรับของ วันเดียว

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ khreality จะมานำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ในจังหวัดแพร่ ที่หลังจากเขาได้รับวัคซีน ก็เกิดความผิดปกติ จนจากไปในเวลาต่อมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้ได้รับความสนใจมากทีเดียว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยนั้นเผชิญกับสถานการณ์ CV-19 มาอย่างยาวนาน ซึ่งก็ไม่ต่างจากทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์นี้มากว่า 2 ปีแล้วค่ะทุกคน ทางด้านนักวิจัยเองก็ได้พยายามคิดค้นสิ่งที่จะมาช่วยบรรเทาสถานการณ์และมนุษย์โลก และหลังจากที่ผ่านไป 1 ปี ก็ได้มีการผลิตวัคซีนแต่ละชนิดออกมาให้กับประชาชน ซึ่งแน่นอนว่าวัคซีนแต่ละชนิดนั้นก็มาจากแต่ละประเทศ ที่มีความสามารถไม่แพ้กัน โดยในประเทศไทยเองก็ได้มีการจัดสรรวัคซีนชนิดต่างๆ ให้กับประชาชนด้วยค่ะ ทั้งนี้การรับวัคซีนจะไม่ได้เป็นการรักษาการไม่สบาย แต่เป็นเพียงการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย …

Read More

หนุ่มถูก ลอตเตอรี่ใบเดียว กวาดเรียบ 3 รางวัล

เรียกได้ว่าออกไปแล้วจ้า สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 …

Read More

เปิดบ้าน ฤทธิ์ ลือชา หลังลาวงการ

หลายๆคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตดาวชื่อดังอย่าง ฤทธิ์ ลือชา คุ้มแพรวพรรณ หรือในนาม ดร.ฤทธิ์ลือชา คุ้มแพรวพรรณ ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย ฤทธิ์ ลือชาเป็นถึงด็อกเตอร์ จากมหาลัยรามคำแหง ส่วนทางด้านชีวิตครอบครัวของเขานั้น ต้องบอกเลยว่าแฮปปี้มากๆ เพราะเขามีบุตรถึง 5 คน ด้วยกัน และแต่ละคนนั้นก็ได้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดเเล้ว ปัจจุบันนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ยังมีกิจการร้านอาหาร ชื่อร้านบุญบันดาล ที่จังหวัดสระบุรีอีกด้วย ฤทธิ์ ลือชา ด้วยความที่เขามีชื่อเสียงอยู่แล้ว ทำให้ช่วยดูแลกิจการครอบครัวของน้องสาว ซึ่งเป็นฟาร์มเลี้ยงวัว เข้าสู่วงการการแสดงด้วยการได้รับการติดต่อจากกองถ่ายภาพยนตร์ให้ช่วยจัดหาสถานที่และอุปกรณ์ในการถ่ายทำที่จังหวัดสระบุรีเนื่องจากเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ เฟสบุ๊ค …

Read More

หมู่บ้านโป่งแง้น จ.เชียงใหม่ โฮมสเตย์รถเข้าไม่ถึง ต้องเดินขึ้นเขาหรือถ่อแพเท่านั้น

ไม่ได้มีแค่สวนดอกไม้ ถนนคนเดิน หรือวัดวาอารามเท่านั้น แต่ยังมีการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอย่างโฮมสเตย์ในป่าลึกอย่าง “หมู่บ้านโป่งแง้น” ในอำเภอแม่แตง ที่จะได้สัมผัสกับป่าเขา นอนบ้านริมน้ำให้สายธารขับกล่อม นอนดูดาวในยามค่ำคืน และเยี่ยมวิถีชีวิตของชนเผ่าลาหู่กัน หมู่บ้านโป่งแง้น ตั้งอยู่ที่หมู่ 3 ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ของชาวเผ่าลาหู่ อยู่ลึกเข้าไปในป่าใหญ่ ริมลำน้ำแม่แตง ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์​ ไม่มีร้านค้า รถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์เข้าไม่ถึง ต้องเดินเท้าข้ามเขาหรือถ่อแพไม้ไผ่เข้าไปเท่านั้น เป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ บรรยากาศดี มีแค่ภูเขา ต้นไม้ …

Read More